Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

Dầu lạc thay thế cho dầu ăn thông thường !

Hôm trước Linh vừa làm một chai dầu lạc nguyên chất TV, thấy bảo là sản phẩm làm thủ công nên mua về dùng thử xem sao, đúng là hơi hoi hoi mùi lạc nhưng nấu kĩ cũng ăn được, nghiên cứu cho thấy dầu lạc có lợi cho sức khoẻ nên mình nên dùng !

Đối với các loại thịt nên dùng với dầu lạc vì trong dầu lạc có mùi thơm giúp khử mùi hôi, tanh của thịt. Với món cá hấp bạn có thể rưới lên mình cá đã hấp chín một chút dầu lạc đun nóng như vậy món cá sẽ có mùi thơm và hấp dẫn. .. hoặc với món thịt bò xào thì khi đã ướp gia vị xong bạn nên trộn thêm ít dầu lạc trước khi nấu…

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường thì dầu ăn chủ yếu là dầu đậu nành, dầu lạc rất ít và đôi khi các bà nội trợ không biết mua ở đâu, chất lượng thế nào...

Xuất phát từ những nhu cầu đó, hiện nay Công ty Thực phẩm sạch Việt Nam đã phối hợp với một số cơ sở chuyên ép dầu lạc ( dầu đậu phọng) của vùng trồng lạc Tây Ninh, dầu được ép hoàn toàn thủ công và không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình chiết tách và bảo quản nên dầu hoàn toàn nguyên chất 100% và giữ nguyên được độ ngậy thơm của dầu.


Các bạn có thể xem thêm tại đây: http://daulactv.vn/